Saturday, 20/04/2024 - 12:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học S 2 Triệu Phước

SÂN CHỢI GIAO LƯU TIẾNG ANG CUM 3 PHƯỚC,ĐỘ, ĐẠI, THUẬN , HÒA

ÂN CHỢI GIAO LƯU TIẾNG ANG CUM 3 PHƯỚC,ĐỘ, ĐẠI, THUẬN , HÒA

SÂN CHƠI TIẾNG ANH CẤP CỤM

Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong về tổ chức sân chơi Tiếng Anh Tiểu học cấp cụm, ngày 12 tháng 12 năm 2018 vừa qua, cụm 2( Triệu Phước, Triệu Thuận, Triệu Độ, Triệu Đại, Triệu Hòa) đã tổ chức sân chơi Tiếng Anh cho các em học sinh khối Tiểu học của các trường trong cụm.

Đến dự và động viên các đội thi, có thầy giáo Quốc Tự - chuyên viên Tiếng Anh phòng Giáo dục và Đào đạo, thầy giáo Phan Lê Bình – chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo, cùng các cán bộ quản lý của các trường có đội thi tham gia. Ban giám khảo là các giáo viên trong nhóm tiếng Anh của phòng Giáo dục và Đào tạo.

Sân chơi Tiếng Anh nhằm phát triển khả năng hùng biện, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các đội thi đã thể hiện năng lực nghe, nói tiếng Anh qua phần thi chào hỏi, phần thi trả lời 15 câu hỏi nhanh, phần thi tài năng và phần thi hùng biện. Các tiết mục được đầu tư công phu, khả năng thể hiện các năng khiếu như ca hát, kể chuyện, diễn kịch, nội dung bài thuyết trình sáng tạo, kĩ năng trình bày tự nhiên của nhiều thí sinh đã chinh phục người xem. Ban giám khảo đã lựa chọn ra đội thi có sự thể hiện tốt nhất để lựa chọn bước vào sân chơi cấp huyện, đó là đội thi đến từ trường Tiểu học Triệu Phước với những màn thể hiện ấn tượng. Giải Nhì đã thuộc về đội thi đến từ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Độ, giải Ba thuộc về đội thi của trường Tiểu học Triệu Đại. Giải khuyến khích cùng thuộc về 2 đội thi của trường Tiểu học Trần Hữu Dực và trường Tiểu học Triệu Hòa.

Thầy giáo Phan Lê Bình trao giải nhất cho đội trường TH Triệu Phước

Phần thi câu hỏi nhanh diễn ra sôi nổi và hào hứng

Câu chuyện Cô bé bán diêm của đội thi trường TH Triệu Độ

Phần thi tài năng của đội thi Trường TH Trần Hữu Dực gây ấn tượng mạnh

Thầy giáo Nguyễn Thanh Phương trao giải Ba cho đội thi Trường TH Triệu Đại

Sân chơi Tiếng Anh đã tạo môi trường để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi, nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Cuộc thi không chỉ là dịp để các em được rèn luyện các kĩ năng với môn ngoại ngữ này mà còn tạo điều kiện cho học sinh được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình. Cuộc thi tạo tiền đề để các em có thêm tự tin và kiến thức để tham gia vào sân chơi cấp Huyện thời gian tới.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 3.070