Saturday, 20/04/2024 - 13:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học S 2 Triệu Phước

CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 2,3 THÁNG 11 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU PHƯỚC

CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 2,3 THÁNG 11  TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU PHƯỚC

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường trong năm học 2019 – 2020, chiều ngày 14/11/2019 tổ 2,3 Trường Tiểu học Triệu Phước đã tổ chức chuyên đề Dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Luyện từ và câu

Tham gia chuyên đề có đồng chí: Nguyễn Thanh Phương – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/Cc Nguyễn Văn Lư Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Dự 1 tiết do cô giáo Trần Thị Diễm thể hiện.

Qua tiết dạy học mới (tổ chức) một giờ học tốt là một giờ học phát huy được tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo của cả người dạy và người học nhằm nâng cao tri thức, bồi dưỡng năng lực hợp tác, năng lực vận dụng tri thức vào thực tiễn, bồi dưỡng phương pháp tự học, tác động tích cực đến tư tưởng, tình cảm, đem lại hứng thú học tập cho người học.

Tổ 2,3 đã có được một buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự bổ ích. Hi vọng thành công của buổi sinh hoạt chuyên đề này sẽ giúp đội ngũ giáo viên làm tốt hơn việc Dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh ở các tiết học trong nhà trường góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là số hình ảnh của buổi chuyên đề đổi mới sinh hoạt chuyên của tổ 2,3

Tin bài: Bộ phận Chuyên môn

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 3.074